CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

Khai bảo hiểm điện tử thông qua nhà cung cấp I-VAN Thái Sơn

Bởi ebh.vn - 10/08/2023

Khai bảo hiểm xã hội điện tử thông qua nhà cung cấp dịch vụ IVAN Thái Sơn đã và đang là sự lựa chọn tối ưu của nhiều đơn vị/ doanh nghiệp sử dụng dụng lao động. Giúp cho việc tạo lập, kê khai và nộp hồ sơ cho cơ quan BHXH trở nên đơn giản và thuân tiện hơn bao giờ hết với phần mềm eBH.

Khai bảo hiểm điện tử thông phần mềm của nhà cung cấp IVAN Thái Sơn

Khai bảo hiểm điện tử thông qua phần mềm của nhà cung cấp IVAN Thái Sơn

1. Khai bảo hiểm điện tử qua IVAN Thái Sơn được thực hiện như thế nào?

Để kê khai bảo hiểm xã hội điện tử thông qua nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH I-VAN Thái Sơn, đơn vị cần thực hiện các bước sau:

- Đăng ký tài khoản giao dịch với nhà cung cấp I-VAN Thái Sơn qua website ebh.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại chăm sóc khách hàng IVAN Thái Sơn 1900 4767

- Cài đặt phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH do Thái Sơn cung cấp và nhập thông tin đơn vị, phòng ban, danh sách lao động.

- Lập và ký các hồ sơ BHXH điện tử trên phần mềm eBH theo các nghiệp vụ khác nhau như tham gia BHXH, BHYT, BHTN, cấp sổ BHXH, thẻ BHYT, chuyển đổi hợp đồng lao động, nghỉ việc, nghỉ thai sản, nghỉ ốm đau, nghỉ hưu, chết...

- Nộp các hồ sơ BHXH điện tử qua mạng internet đến cơ quan BHXH theo địa bàn quản lý.

- Nhận kết quả trả về từ cơ quan BHXH trên phần mềm eBH và lưu trữ hồ sơ đã kê khai.

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết về các bước kê khai hồ sơ BHXH điện tử ở đây.

1.1 Kê khai BHXH điện tử qua I-VAN Thái Sơn có mất phí không?

Đơn vị sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ cho nhà cung cấp I-VAN Thái Sơn khi sử dụng phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH. Phí dịch vụ này được tính theo số lượng người lao động của đơn vị và thời gian sử dụng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá chi tiết tại đây. Phí dịch vụ này được thanh toán qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tại văn phòng Thái Sơn.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký dùng thử miễn phí để trải nghiệm các tính năng của phần mềm eBH và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ I-VAN Thái Sơn.

Quý khách hàng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá mới nhất của I-VAN Thái Sơn trên website ebh.vn, fanpage facebook.com/ebh.vn hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Thái Sơn qua số điện thoại 1900 4767 để biết thêm chi tiết.

Thái Sơn là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN từ năm 2015

Thái Sơn là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN từ năm 2015

2. Thái Sơn là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN BHXH từ khi nào?

Công ty Thái Sơn là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN từ năm 2015 cung cấp giải pháp hỗ trợ đơn vị sử dụng lao động kê khai BHXH điện tử bằng phần mềm eBH với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ nhiều chức năng nghiệp vụ.

Dịch vụ I-VAN Thái Sơn được xây dựng và triển khai theo Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 09/3/2015 và Quyết định số 763/QĐ-BHXH ngày 10/7/2015 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam về việc ban hành quy định về hồ sơ thủ tục, quy trình đăng ký cung cấp dịch vụ I-VAN.

I-VAN Thái Sơn hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp một cách hiệu quả, an toàn và minh bạch các giao dịch khai bảo hiểm điện tử. Các giao dịch BHXH được thực hiện qua mạng Internet, có giá trị pháp lý tương đương với những cách khai bảo hiểm xã hội truyền thống được Cơ quan quản lý BHXH Việt Nam công nhận.

Hiện nay, IVAN Thái Sơn đã và đang cung cấp phần mềm dịch vụ khai BHXH điện tử cho các khách hàng là đơn vị doanh nghiệp sử dụng lao động trên khắp cả nước, giúp các khách hàng và cơ quan BHXH giảm tới 70% thời gian lập thủ tục và giao dịch.

Với uy tín và sự chuyên nghiệp, Công ty Thái Sơn luôn sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thực hiện các giao dịch BHXH điện tử.

2.1 Làm thế nào để đăng ký sử dụng phần mềm eBH?

Để đăng ký sử dụng phần mềm eBH, đơn vị cần thực hiện các bước sau:

1) Đơn vị cần có máy tính có kết nối mạng internet, thiết bị chữ ký số và phần mềm eBH. Bạn có thể tải phần mềm tại địa chỉ https://ebh.vn/tai-ve và xem hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm eBH tại đây

2) Đơn vị cần đăng ký tài khoản giao dịch điện tử với nhà cung cấp I-VAN Thái Sơn qua website ebh.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 1900 4767

3) Đơn vị cần nhập mã số thuế, mã đơn vị của doanh nghiệp mình vào phần mềm eBH và đăng ký thông tin doanh nghiệp khai BHXH.

Như vậy là đơn vị đã có thể lập và nộp các hồ sơ BHXH điện tử qua mạng internet đến cơ quan BHXH theo địa bàn quản lý thông qua phần mềm eBH.

EBH hy vọng bạn sẽ sử dụng phần mềm eBH một cách hiệu quả và thuận tiện.

Thái Sơn có đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình và thân thiện

Thái Sơn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp

2.2 Đơn vị có được hỗ trợ từ Thái Sơn khi gặp vấn đề về sử dụng phần mềm không?

Đơn vị có thể nhận được hỗ trợ từ Thái Sơn khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng phần mềm. Đơn vị khi cần hỗ trợ có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Thái Sơn qua số điện thoại 1900 4767

Bạn cũng có thể truy cập website ebh.vn để xem thêm thông tin về dịch vụ I-VAN của Thái Sơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào, bạn có thể gửi phản hồi cho Thái Sơn qua mục Liên hệ trên website hoặc để lại bình luận trên fanpage facebook.com/ebh.vn. Nhân viên tư vấn của Thái Sơn sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Thái Sơn sẽ giải đáp và hỗ trợ đơn vị giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm eBH một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng có thể xem các video hướng dẫn sử dụng phần mềm eBH tại địa chỉ https://ebh.vn/video để tham khảo thêm.

Khi sử dụng dịch vụ I-VAN Thái Sơn doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tin cậy trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH. Bên cạnh đó, I-VAN Thái Sơn còn giúp cơ quan BHXH tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH.

Dịch vụ I-VAN của Thái Sơn ra đời sẽ giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại trong kê khai bảo hiểm qua mạng như: nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Khai bảo hiểm điện tử qua mạng thông qua dịch vụ IVAN với đường truyền kết nối riêng trực tiếp, tốc độ cao tới Cơ quan quản lý BHXH Việt Nam giúp việc khai và nhận kết quả BHXH được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.

IVAN Thái Sơn cung cấp phần mềm có dung lượng nhỏ, chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt. Dữ liệu được bảo mật an toàn, cam kết lưu trữ trên 10 năm. Điều này rất quan trọng trong quản lý dữ liệu, tránh tình trạng thất lạc hay mất mát hồ sơ BHXH ở bất kì trường hợp nào (thiên tai, lũ lụt).

Trên đây là những chia sẻ từ Phần mềm bảo hiểm xã hội eBH về việc khai bảo hiểm điện tử thông qua nhà cung cấp dịch vị IVAN Thái Sơn. Hy vọng Quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích.

Tài Phạm - EBH

Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu