CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

Khai bảo hiểm điện tử thông qua nhà cung cấp I-VAN Thái Sơn

Bởi ebh.vn - 11/05/2016

Để khai bảo hiểm điện tử, doanh nghiệp có thể lựa chọn theo một trong hai cách đã được BHXH Việt Nam thông qua. Cách thức thứ nhất đó là doanh nghiệp tiến hành khai nộp trực tiếp qua cổng giao dịch của cơ quan bảo hiểm. Cách thứ hai và cũng là cách đang được nhiều đơn vị lựa chọn đó là sử dụng phần mềm khai bảo hiểm xã hội điện tử của một trong sáu nhà cung cấp I-VAN đã được cấp phép.

Thái Sơn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN uy tín

Thái Sơn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN uy tín​

1. Thái Sơn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ I-VAN uy tín

Để có thể giúp các đơn vị sử dụng lao động nắm bắt kỹ hơn về các nhà cung cấp dịch vụ này, bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu về I-VAN Thái Sơn - đơn vị cung cấp phần mềm khai bảo hiểm xã hội EBH với nhiều tính năng vượt trội. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Ivan uy tín, đã và đang nhận được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

Dịch vụ I- VAN Thái Sơn được xây dựng theo Quyết định số 08/2015/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 09-03-2015 và Quyết định số 763/QĐ-BHXH ngày 10-07-2015 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam về việc ban hành quy định về hồ sơ thủ tục, quy trình đăng ký cung cấp dịch vụ I-VAN.

I-VAN Thái Sơn hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp một cách hiệu quả, an toàn và minh bạch các giao dịch khai bảo hiểm điện tử. Các giao dịch BHXH được thực hiện qua mạng Internet, có giá trị pháp lý tương đương với những cách khai bảo hiểm xã hội truyền thống được Cơ quan quản lý BHXH Việt Nam công nhận.

Khai BHXH điện tử qua dịch vụ IVAN Thái Sơn

Khai BHXH điện tử qua dịch vụ IVAN Thái Sơn

2. Lợi ích khi khai BHXH điện tử thông qua nhà cung cấp I-VAN Thái Sơn

1 - Khi sử dụng dịch vụ I-VAN Thái Sơn doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo và tin cậy trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH. Bên cạnh đó, I-VAN Thái Sơn còn giúp cơ quan BHXH tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thủ tục hồ sơ BHXH.

2 - Dịch vụ I-VAN của Thái Sơn ra đời sẽ giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại trong kê khai bảo hiểm qua mạng như: nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Khai bảo hiểm điện tử qua mạng thông qua dịch vụ IVAN với đường truyền kết nối riêng trực tiếp, tốc độ cao tới Cơ quan quản lý BHXH Việt Nam giúp việc khai và nhận kết quả BHXH được tiến hành thuận lợi, nhanh chóng.

3 - Dịch vụ I-VAN Thái Sơn cung cấp phần mềm khai BHXH điện tử có dung lượng nhỏ, chạy trực tiếp trên máy tính mà không cần cài đặt.

4 - Bảo mật an toàn dữ liệu, cam kết lưu trữ dữ liệu trên 10 năm. Điều này rất quan trọng trong quản lý dữ liệu, tránh tình trạng thất lạc hay mất mát hồ sơ BHXH ở bất kì trường hợp nào (thiên tai, lũ lụt).

Nắm trong tay giải pháp công nghệ tối ưu, IVAN Thái Sơn cung cấp phần mềm dịch vụ khai bảo hiểm xã hội điện tử cho các khách hàng trên khắp cả nước, giúp các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan quản lý BHXH Việt Nam giảm tới 70% thời gian lập thủ tục và giao dịch. Với uy tín và sự chuyên nghiệp, I-VAN Thái Sơn sẵn sàng đáp ứng số lượng lớn các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu thực hiện các giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hoặc tìm hiểu thêm về phần mềm eBH Xin hãy vui lòng liên hệ:

BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ EBH

Trụ sở chính: Số 11, Đặng Thùy Trâm, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Hotline: 1900558873

Website: https://ebh.vn

Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu