CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

Tại sao nên sử dụng EBH phần mềm khai bảo hiểm xã hội trực tuyến?

Bởi ebh.vn - 19/04/2021

EBH Phần mềm khai bảo hiểm xã hội trực tuyến được triển khai theo mô hình I -VAN của Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Đây là phần mềm được BHXH Việt Nam chính thức ký hợp đồng triển khai sử dụng số 04092015/HĐ-BHXH-TSD vào ngày 07/09/2015.

Phần mềm khai bảo hiểm trực tuyến eBH - ảnh 1

Phần mềm EBH được cung cấp bởi nhà cung cấp IVAN Thái Sơn.

1. Phần mềm eBH của nhà cung cấp IVAN Thái Sơn

EBH phần mềm khai bảo hiểm xã hội trực tuyến được cung cấp bởi IVAN Thái Sơn. Đây là đơn vị đã có trên 12 năm kinh nghiệm cung cấp các dịch vụ truyền nhận dữ liệu cho doanh nghiệp trong lĩnh vực khai hải quan điện tử và khai thuế điện tử… Khi sử dụng phần mềm EBH của nhà cung cấp IVAN Thái Sơn, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa trong việc triển khai thực hiện cũng như giải quyết các vướng mắc phát sinh.

Đây là nỗ lực không ngừng của Thái Sơn trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ I-VAN nhằm hỗ trợ kịp thời nhanh chóng và tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng lao động, góp phần tích cực trong kế hoạch hiện đại hóa của BHXH Việt Nam.

2. Lý do nên sử dụng eBH phần mềm khai bảo hiểm xã hội trực tuyến

Những lợi ích mà các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động được hưởng khi sử dụng phần mềm eBH bao gồm:

2.1. Được hỗ trợ dịch vụ trực tuyến mọi lúc, mọi nơi

Ngay sau khi đăng ký sử dụng phần mềm EBH của nhà cung cấp Thái Sơn, đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của Thái Sơn sẽ liên hệ trực tiếp và hỗ trợ tối đa theo yêu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình thực hiện, Công ty Thái Sơn cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với cơ quan BHXH Việt Nam nhằm hỗ trợ kịp thời nhanh chóng mọi lúc mọi nơi và tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho người sử dụng lao động khi tham gia thủ tục BHXH điện tử.

Thái Sơn cam kết giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng phần mềm EBH cũng như các nghiệp vụ bảo hiểm xã hội tại mọi thời điểm và ở mức chuyên sâu nhất với dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Phần mềm khai bảo hiểm trực tuyến eBH - ảnh 2

Những ưu điểm nổi bật của phần mềm BHXH eBH

2.2. Phần mềm eBH dễ sử dụng

Với quy trình 4 bước rõ ràng, đơn giản, người phụ trách khai bảo hiểm xã hội tại các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần nhập các thông số cụ thể theo từng hướng dẫn đã được ghi chi tiết tại các bước. Đây sẽ là lợi thế rất lớn đối với việc khai báo BHXH, đặc biệt là đối với hoạt động tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ - nơi mà các chính sách, quyền lợi về bảo hiểm xã hội thường chỉ do một nhân sự phụ trách (kế toán doanh nghiệp) với chuyên môn không sâu cũng như chính sách thường xuyên thay đổi, cập nhật.

2.3. Phần mềm eBH đơn giản, nhỏ gọn, dễ cài đặt

Chỉ cần vài cú click với các thao tác đơn giản, các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động đã có thể có ngay được phần mềm khai BHXH điện tử eBH trong hệ thống làm việc của mình. Để cài đặt phần mềm, các doanh nghiệp chỉ cần vào website của eBH tại link https://ebh.vn/tai-ve và download phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính mà các doanh nghiệp đang dùng, sau đó làm theo các bước hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi của Thái Sơn để có thể sử dụng phần mềm.

>>> Rút ngắn thời gian giao dịch bảo hiểm xã hội điện tử với phần mềm EBH

Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu