CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

ThaisonSoft triển khai ký kết hợp đồng điện tử - Gia tăng trải nghiệm, bảo vệ tối đa lợi ích khách hàng

Bởi ebh.vn - 14/01/2021

   Hướng tới mục tiêu gia tăng trải nghiệm và bảo vệ tối đa lợi ích của khách hàng, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn triển khai ký kết hợp đồng với Quý khách hàng. Không chỉ mang lại nhiều tiện ích, hợp đồng điện tử giúp hạn chế tình trạng mạo danh, lừa đảo gây ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp.  

ThaisonSoft triển khai ký kết hợp đồng điện tử

Việc triển khai hợp đồng điện tử giúp gia tăng trải nghiệm, bảo vệ tối đa lợi ích của Quý khách hàng.

1. ThaisonSoft triển khai hợp đồng điện tử đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

Thực hiện theo chủ trương của Chính Phủ về xây dựng doanh nghiệp số và nhằm nâng cao trải nghiệm, bảo vệ tối đa lợi ích Quý khách hàng, tháng 04/2020, Công ty phát triển Công nghệ Thái Sơn triển khai ký kết hợp đồng điện tử thay thế hợp đồng giấy trong quá trình giao dịch với khách hàng.

Cụ thể, từ ngày 06/04/2020, ThaisonSoft áp dụng phương thức giao dịch hợp đồng điện tử đối với các sản phẩm, trong đó có sản phẩm phần mềm kê khai Bảo hiểm xã hội điện tử eBH.

ThaisonSoft triển khai ký kết hợp đồng điện tử 2

ThaisonSoft triển khai hợp đồng điện tử mới mọi sản phẩm, trong đó có eBH.

Với hình thức hợp đồng điện tử, thay vì ký và lưu hồ sơ trên bản giấy với nhiều thủ tục và vấn đề bất cập, Quý khách hàng chỉ cần ký số trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện. Các thông tin, dữ liệu hợp đồng được cam kết lưu trữ an toàn, bảo mật trên môi trường điện tử.

2. Bảo vệ tối đa quyền lợi Quý khách hàng khi áp dụng hợp đồng điện tử

Nếu như trước đây, việc thiết lập hợp đồng giấy tốn kém nhiều thời gian, chi phí, tiềm ẩn nhiều rủi ro thì hình thức hợp đồng điện tử mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Quý khách hàng:

Tiết kiệm thời gian, chi phí và nguồn lực

Với ưu điểm vượt trội là không sử dụng giấy tờ, phương thức ký kết hợp đồng điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nguồn lực trong các khâu in ấn, vận chuyển, thủ tục ký kết, lưu trữ và bảo quản hợp đồng. Tất cả quy trình ký kết hợp đồng sẽ được thực hiện môi trường điện tử đơn giản và thuận tiện.

Ký số mọi lúc, mọi nơi

Chuyển đổi sang hợp đồng điện tử, khách hàng có thể ký kết hợp đồng ở bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào mà hai bên không cần gặp mặt trực tiếp. Quá trình ký kết hợp đồng được thúc đẩy nhanh chóng, rút ngắn thủ tục và gia tăng tính chính xác.

An toàn thông tin, bảo mật tối đa dữ liệu

Vấn đề bảo mật thông tin là yếu tố quan trọng hàng đầu trong các giao dịch điện tử. Nhờ vận hành theo tiêu chuẩn ISO/IEC/27001:2013, ThaisonSoft cam kết đảm bảo an toàn thông tin, tối đa bảo mật đối với mọi dữ liệu về doanh nghiệp và quá trình giao dịch.

3. Cảnh báo giả mạo Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn để lừa đảo

Thời gian gần đây xuất hiện một số đối tượng mạo danh nhân viên, đại lý bán hàng của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn để liên hệ và thực hiện giao dịch với Quý khách hàng, yêu cầu chuyển khoản trước để thực hiện ký kết hợp đồng. Tình trạng này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của ThaisonSoft và lợi ích của Quý khách hàng.

Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn thông báo để Quý khách hàng nắm được thông tin. Việc các đối tượng liên hệ doanh nghiệp để thực hiện các hành vi trên là mạo danh và lừa đảo. Quý khách hàng cần nâng cao cảnh giác, kiểm tra kỹ lưỡng thông tin để tránh bị thiệt hại về tài chính của doanh nghiệp.

ThaisonSoft triển khai ký kết hợp đồng điện tử 3

Quý khách hàng cần nâng cao cảnh giác về hành vi mạo danh ThaisonSoft để ký kết hợp đồng.

Trước tình trạng hành vi giả mạo để lừa đảo nói trên, nhằm bảo vệ tối đa thông tin và các dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp, Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn hướng dẫn Quý khách hàng cách thức nhận diện hợp đồng điện tử của ThaisonSoft như sau:

Về thông tin hợp đồng:

Hợp đồng điện tử của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn có đại diện bên A là Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn cùng với các thông tin mã số thuế, Giám đốc đại diện, tài khoản ngân hàng,... của công ty. 

Về chữ ký số:

Hợp đồng điện tử của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn sử dụng chữ ký số của công ty, ngoài ra không sử dụng chữ ký của cá nhân hay tổ chức nào khác.

Về hình thức thanh toán:

Hình thức thanh toán mà Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn áp dụng là sau khi ký kết hợp đồng, ThaisonSoft sẽ xuất hóa đơn GTGT sau đó mới yêu cầu thanh toán. Các hành vi như yêu cầu thanh toán, chuyển khoản trước khi ký kết hợp đồng, doanh nghiệp cần hết sức lưu ý và thận trọng.

Quý khách hàng cần xác minh, làm rõ các thông tin trước khi ký kết hợp đồng, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline của Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn để được tư vấn và hướng dẫn:

  • Miền Bắc: 19004767
  • Miền Nam/ Miền Trung: 19004768

Địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 15, Đặng Thùy Trâm, P. Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.
  • TP. HCM: 33A, Cửu Long, P. 2, Q. Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh.
  • Bình Dương: B4-08 Cao ốc BICONSI, Yersin, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Đồng Nai: 93/75 Đồng Khởi, Tân Phong, TP.Biên Hoà, Đồng Nai.
  • Đà Nẵng: T4 - Tòa EVNGENCO 2, Số 143 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ,TP Đà Nẵng.
Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn Phần mềm khai hải quan điện tử ECUS Phần mềm khai thuế điện tử ETAX Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu