CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

Trang website chính thống của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Bởi ebh.vn - 14/05/2020

Trang web Bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống là gì? Hiện nay có rất nhiều nguồn thông tin về chính sách của bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, các thông tin về quản lý và phát triển quỹ bảo hiểm xã hội. Điều này đôi khi làm người đọc hoang mang không biết thông tin nào là chính xác, việc tìm đến một trang web uy tín có thể theo dõi các thông tin một nhanh nhất, cập nhật các tin tức mới, kịp thời tìm hiểu thông tin là vô cùng cần thiết. 

Trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống 1

Các trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống

I. Trang web Bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống

Trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam là địa chỉ uy tín do cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam lập ra và quản lý. Đây là cổng thông tin điện tử quan trọng kết nối người dân và cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam. 

Trang chủ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Trang chủ của Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

1. Địa chỉ trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống

Địa chỉ website BHXH Việt Nam chính thức: https://baohiemxahoi.gov.vn/, đây là địa chỉ giao dịch điện tử duy nhất của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam. 

Tại cổng thông tin này tất cả mọi người đều có thể truy cập và tìm hiểu các vấn đề liên quan đến chính sách BHXH, BHYT, các văn bản pháp luật, cùng các hoạt động của cơ quan BHXH...  

2. Nhiệm vụ của cổng thông tin điện tử Việt Nam 

Cổng thông tin điện tử Việt Nam có nhiệm vụ chính đó là thông tin các chính sách BHXH, BHYT. Cập nhật tin tức mới về hoạt động của BHXH Việt Nam đến người dân giúp người dân có thể nắm bắt kịp thời, thực hiện theo dõi giám sát các hoạt động đóng góp ý kiến xây dựng giúp BHXH VN ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. 

Ngoài nhiệm vụ thông tin trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam còn là địa chỉ tin cậy để tất cả các cá nhân, tổ chức có thể thực hiện tra cứu thông tin về BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) trực tuyến nhanh và chính xác. Mọi thông tin được công khai minh bạch góp phần đảm bảo lợi ích cho người tham gia, phòng chống tham nhũng cùng các vấn đề tiêu cực khác.

Trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam chính thống 2

Danh mục tra cứu các thông tin BHXH, BHYT trên cổng thông tin của BHXH Việt Nam.

Trang web bảo hiểm xã hội Việt nam vừa là cổng thông tin vừa là cổng điện tử thực hiện liên kết với cổng dịch vụ công (https://dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn/) giúp người dân và các tổ chức có thể thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH một cách nhanh chóng và thuận lợi. 

Giao diện cổng dịch vụ công trực tuyến của BHXH Việt Nam

Giao diện cổng dịch vụ công trực tuyến của BHXH Việt Nam

Các cá nhân tổ chức muốn thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH chỉ cần truy cập vào trang web của BHXH Việt Nam sau đó click vào biểu tượng dịch vụ công là có thể thực hiện các giao dịch điện tử dễ dàng.

Trên trang web của bảo hiểm xã hội Việt Nam còn có mục hỏi đáp và diễn đàn để người dân, các đơn vị, tổ chức có thể trực tiếp gửi câu hỏi hoặc gọi về đường dây nóng để được giải đáp các vấn đề liên quan đến BHXH.

II. Địa chỉ trang web của cơ quan BHXH TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

Ngoài trang web của cơ quan bảo hiểm xã hội Việt Nam tại các thành phố lớn các tỉnh thường có trang web bảo hiểm xã hội riêng. Những trang web này ngoài nhiệm vụ thông tin chung từ cơ quan BHXH Việt Nam sẽ thực hiện chức năng thông tin riêng cho từng vùng nhất định và hỗ trợ người dân, các đơn vị tổ chức ở vùng đó thực hiện các giao dịch với cơ quan BHXH. 

Những cá nhân hoặc đơn vị tham gia bảo hiểm xã hội ở vùng nào trực tiếp truy cập vào cổng thông tin bảo hiểm xã hội vùng đó để nắm bắt thông tin và tình hình hoạt động của cơ quan BHXH vùng đó.

Trang web của bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội

Trang web của bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội

Để truy cập vào trang web của bảo hiểm xã hội TP. Hà Nội click vào địa chỉ: https://hanoi.baohiemxahoi.gov.vn/

Trang web của bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh.

Trang web của bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh.

Để truy cập vào trang web của bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh click vào địa chỉ: https://tphcm.baohiemxahoi.gov.vn/.

III. Địa chỉ truy cập của Bảo hiểm xã hội điện tử eBH

Ngoài trang web bảo hiểm xã hội Việt Nam quý doanh nghiệp và các bạn có thể truy cập vào trang web bảo hiểm xã hội điện tử eBH tại địa chỉ: https://ebh.vn/.

Đây là địa chỉ website chính thống của của Bảo hiểm xã hội điện tử eBH một trong những đơn vị cung cấp phần mềm BHXH điện tử uy tín tại Việt Nam do Công ty Phát triển Công nghệ Thái Sơn thành lập.

Trang web Bảo hiểm xã hội điện tử eBH được cung cấp bởi ThaisonSoft.

Trang web Bảo hiểm xã hội điện tử eBH được cung cấp bởi ThaisonSoft.

Tại cổng thông tin này quý doanh nghiệp cùng các bạn có thể cập nhật những tin tức liên quan đến BHXH, BHYT mới nhất. Những vấn đề nóng của BHXH đang được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam. Mặt khác quý doanh nghiệp còn được hỗ trợ các dịch vụ tư vấn nghiệp vụ BHXH, kê khai BHXH điện tử miễn phí 24/7 qua 2 đường dây nóng khu vực Miền Bắc là 1900558873; khu vực Miền Nam và Miền Trung là 1900558872.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ hữu ích cho mọi người để có thể nắm bắt thông tin nhanh chính xác nhất. Các tổ chức cá nhân lưu ý để tránh các nguồn thông tin không chính thống gây ảnh hưởng đến công việc cũng như gây ra lo lắng không cần thiết.

✅ Tin liên quan:

Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn Phần mềm khai hải quan điện tử ECUS Phần mềm khai thuế điện tử ETAX Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu