CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

Quy trình 4 bước lập hồ sơ tự động trên phần mềm BHXH eBH

Bởi ebh.vn - 14/04/2016

Ngày nay, việc áp dụng công nghệ thông tin vào các thủ tục hành chính, với các cơ quan nhà nước, ngày càng được phát triển mạnh mẽ trên hầu hết các lĩnh vực. Với mục đính giảm bớt các thủ tục, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và các doanh nghiệp trong việc giải quyết các thủ tục hành chính về bảo hiểm xã hội, BHYT.

Ngày 18/5/2015, bảo hiểm xã hội Việt Nam lần đầu tiên ra mắt cổng thông tin điện tử. Với mục tiêu hỗ trợ tối đa người quản lý lao động thực hiện các thủ tục khai báo bảo hiểm xã hội cho người lao động do mình quản lý.

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội điện tử eBH.

Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử eBH Thái Sơn

Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn đã xây dựng lên phần mềm hỗ trợ kê khai bảo hiểm xã hội điện tử eBH, với các tính năng nổi bật như: dễ dàng trong triển khai cài đặt, bạn chỉ cần download hoặc copy file đóng gói ebh.exe và chạy trực tiếp mà không cần phải tiến hành các bước cài đặt phần mềm. Giao diện chương trình gần gũi với từng nghiệp vụ, tạo cảm giác thân thiện với người dùng. Mô hình người lao động đơn giản, toàn diện, bạn có thể nhập danh sách người lao động từ file excel có sẵn vào chương trình.

Quy trình lập hồ sơ tự động với 4 bước đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn chọn nghiệp vụ cần kê khai trong danh sách các nghiệp vụ có sẵn.

Bước 2: Chọn người lao động cần khai báo của nghiệp vụ này.

Bước 3: Lập hồ sơ.

Tại bước này, người lao động được chọn ở bước 2 sẽ tự động chuyển vào các tờ khai tương ứng, đồng thời thông tin chi tiết của từng người lao động được lấy từ phần quản lý người lao động cũng sẽ được chuyển trực tiếp đến các tiêu chí trên tờ khai.

Bước 4: Ký và nộp tờ khai.

Trước khi ký và gửi lên cơ quan bảo hiểm xã hội, bạn có thể xem lại các thông tin đã khai báo bằng cách nhấn đúp chuột vào tên bảng khai cần xem trong danh sách.

Khi chắc chắn các thông tin đã chính xác, bạn cắm thiết bị chữ ký số vào máy tính để thực hiện ký hồ sơ. Sau đó nhấn nút “Nộp hồ sơ” để gửi lên cơ quan bảo hiểm xã hội và thực hiện lấy giấy xác nhận, giấy hẹn từ cơ quan bảo hiểm xã hội ngay trên chương trình. Đồng thời các file kết quản này sẽ tự động gửi về email của bạn.

Chú ý: bạn có thể tra cứu hồ sơ và kết quả trực tiếp trên phần mềm hoặc đăng nhập vào website: https://ebh.vn/

Phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội

Phần mềm khai BHXH điện tử eBH

Bạn đọc cần hỗ trợ kỹ thuật phân mềm hoặc giải đáp các thấc mắc liên quan đến nội dung bài viết trên vui lòng liên hệ:

BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ EBH

☎️ Tel: 024.37545222 - Fax: 024.37545223

🌎 Website: https://ebh.vn/

📞 HOTLINE: 1900558873

🏢 Địa chỉ: Số 11, Đặng Thùy Trâm, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

>>> Tải về phần mềm kê khai BHXH điện tử eBH

Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu