CỔNG GIAO DỊCH BẢO HIỂM XÃ HỘI ĐIỆN TỬ

Dịch vụ I-VAN THAISONSOFT - BHXH Việt Nam

Miền bắc: 1900.55.88.73
Miền Trung, Nam: 1900.55.88.72

Công ty Thái Sơn vinh dự nhận bằng khen của Bộ Tài Chính

Bởi ebh.vn - 23/02/2016

Ngày 01/02/2016 Tại trụ sở Tổng Cục Hải quan đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen của Bộ Tài Chính cho Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn theo quyết định số 3299/QĐ-BTC ngày 23/12/2014 của Bộ Tài Chính khen thưởng công ty Thái Sơn đã có nhiều thành tích trong việc phối hợp các đơn vị trong Tổng Cục Hải quan tham gia, triển khai dự án góp phần vận hành thành công hệ thống thông quan tự động VNACCS/VCIS. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ban lãnh đạo Cục CNTT và Thống kê Hải quan. Về phía công ty Thái Sơn- Ông Nguyễn Văn Khiêm - Giám đốc công ty Thái Sơn đã đến dự và nhận bằng khen của Bộ Tài Chính trao tặng.

Công ty Thái Sơn nhận bằng khen của Bộ tài chính

Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài Chính cho Công ty Thái Sơn về thành tích triển khai VNACCS/VCIS

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Tùng - Cục Trưởng Cục CNTT và Thống kê hải quan Tổng Cục Hải quan đã phát biểu khai mạc và ghi nhận những  đóng góp của công ty Thái Sơn trong quá trình xây dựng và triển khai vận hành thành công hệ thống VNACCS/VCIS đồng thời trao tặng bằng khen của Bộ Tài Chính cho công ty Thái Sơn. Đây là vinh dự lớn cho những nỗ lực của công ty Thái Sơn trong việc triển khai thành công các giải pháp công nghệ thông tin mang lại hiệu quả cũng như lợi ích cho cộng đồng các doanh nghiêp cũng như xã hội.

Với vai trò là đơn vị cung cấp phần mềm đầu cuối cho doanh nghiệp trong việc thực hiện thông quan điện tử theo cơ chế VNACCS/ VCIS, công ty Thái Sơn đã đồng hành phối hợp  cùng với Tổng cục Hải quan trong việc tuyên truyền, tổ chức tập huấn hướng dẫn về nghiệp vụ VNACCS cũng như hướng dẫn cài đặt sử dụng phần mềm khai báo hải quan theo cơ chế VNACCS cho cộng đồng các doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài ra công ty Thái Sơn còn xây dựng nhiều trung tâm hỗ trợ Hải quan điện tử cam kết thời gian hoạt động 24/7 với phương châm Tin cậy -Tận tình- Chuyên nghiệp để đảm bảo việc hỗ trợ khai báo VNACCS cho các doanh nghiệp được kịp thời,nhanh chóng và thuận lợi.

Tổng cục Hải quan đang sử dụng VNACCS/VCIS là hệ thống công nghệ thông tin cốt lõi của ngành phục vụ thông quan hàng hóa XNK.  Hệ thống VNACCS kết nối với Cơ chế một cửa quốc gia để cùng với các Bộ, ngành thực hiện thủ tục hành chính thông qua cơ chế một cửa.Trong thời gian tới, công ty Thái sơn cam kết tiếp tục phối hợp chặt trẽ với Bộ Tài Chính, Tổng Cục Hải quan để nghiên cứu cập nhật kịp thời các chức năng nghiệp vụ theo quy định, cung cấp các giải pháp quản lý nội bộ cũng như các tính năng tiện ích phần mềm cho các doanh nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng hỗ trợ mang lại thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp.

Một số hình ảnh công ty Thái Sơn hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện thông quan điện tử VNACCS/VCIS:

Công ty Thái Sơn cùng phối hợp với cơ quan Hải quan hỗ trợ VNACCS/VCIS cho các doanh nghiệp

Công ty Thái Sơn cùng phối hợp với cơ quan Hải quan hỗ trợ VNACCS/VCIS cho các doanh nghiệp

Công ty Thái Sơn tham gia tập huấn VNACCS/VCIS cho các doanh nghiệp

Công ty Thái Sơn tham gia tập huấn VNACCS/VCIS cho các doanh nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của công ty Thái Sơn hỗ trợ trực tiếp VNACCS cho các doanh nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật của công ty Thái Sơn hỗ trợ trực tiếp VNACCS cho các doanh nghiệp

Trung tâm hỗ trợ VNACCS của công ty Thái Sơn hỗ trợ 24/7 cho các doanh nghiệp

Trung tâm hỗ trợ VNACCS của công ty Thái Sơn hỗ trợ 24/7 cho các doanh nghiệp

Đăng ký dùng thử phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử ebh
Chuyên trang bảo hiểm xã hội điện tử
Hóa đơn điện tử
Hải quan điện tử
Thuế điện tử
Hóa đơn điện tử
Văn phòng điện tử
Đăng ký phần mềm kê khai bảo hiểm xã hội eBH
Công ty phát triển công nghệ Thái Sơn Phần mềm khai hải quan điện tử ECUS Phần mềm khai thuế điện tử ETAX Phần mềm hóa đơn điện tử Phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử Phần mềm văn phòng điện tử CloudOffice
Đăng ký cấp mã bảo hiểm xã hội lần đầu